โครงการหลักสูตรระยะสั้นภาคฤดูร้อนเครื่องสายไทย (ขิม, จะเข้) วันที่ ๑ - ๕ เมษายน ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี

วันที่  ๑ - ๕ เมษายน ๒๕๖๗  ณ วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี

รับสมัครนักเรียน ตั้งแต่ อายุ ๑๐ ปีขึ้นไป
๑. การปฏิบัติขิม
- การปฏิบัติขิมเบื้องต้น
- การปฏิบัติเพลงแขกบรเทศ สองชั้น ออกชั้นเดียว
- การปฏิบัติเพลงอื่น ๆ ตามความเหมาะสม

๒. การปฏิบัติจะเข้
- การปฏิบัติจะเข้เบื้องต้น

รายละเอียดการอบรม
 - จำนวนชั่วโมงในการอบรม จำนวน  ๑๕ ชั่วโมง (๕ วัน)
  ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.
- ค่าอบรม ๘๐๐  บาท (มีอาหารว่าง ๑ มื้อ)
- ได้รับเกียรติบัตรในการอบรม
- รับจำนวน หลักสูตรละ ๒๐ คน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 ครูธนันญภา  บุญมาเสมอ (ครูภัท) ๐๘๙ ๒๔๕๘๕๘๙
ครูประภารดี  จั่นรอด (ครูภา) ๐๖๔ ๑๕๓๙๖๙๔

โดย งานส่งเสริมและบริการวิชาการ ฝ่ายวิชาการร่วมกับฝ่ายศิลปวัฒนธรรม วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุ